คาเฟ่ PC ของ Steam
นำแพลตฟอร์มการเล่นเกมขั้นสูงสุดมาสู่สถานประกอบการหรือศูนย์รวมความบันเทิงของคุณด้วยคาเฟ่ PC ของ Steam และด้วยการบริการคลังที่กำลังขยายใหญ่ขึ้นของผลิตภัณฑ์ Steam และ Steam VR แบบใบอนุญาตสิทธิ์เชิงพาณิชย์ รวมถึงชุดเครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่ใช้จัดการผลิตภัณฑ์ ทำให้โครงการคาเฟ่ PC ของ Steam สามารถช่วยเพิ่มสมรรถนะของศูนย์รวมการเล่นเกมได้ในทุกรูปแบบ — ตั้งแต่ชมรมโรงเรียนไปจนถึงเน็ตคาเฟ่ และทุกสถานที่ในช่วงเหล่านี้
เรียนรู้เพิ่มเติม ↓
หลายร้อยเกม ใบอนุญาตสิทธิ์แบบแปรผัน เนื้อหาท้องถิ่น และเครื่องมือสำหรับจัดการสิ่งเหล่านี้ — ทั้งหมดมารวมกันได้ด้วยคาเฟ่ PC ของ Steam
คลังแบบเข้าถึงได้ทันที
ช่วยให้เข้าถึงชุดสะสมที่กำลังขยายใหญ่ขึ้นของใบอนุญาตสิทธิ์เกมเชิงพาณิชย์จำนวนหลายร้อยผลิตภัณฑ์ได้ทันที จัดการทั้งหมดโดยตรงผ่าน Steam
ใบอนุญาตสิทธิ์แบบแปรผัน
ใช้บัญชี Steam เดียวเพื่อสั่งซื้อใบอนุญาตสิทธิ์เกมเพิ่มเติม และแบ่งปันกับผู้เยี่ยมชม — ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือแขก — ผ่านเครือข่ายท้องถิ่นของคุณ ประสบการณ์บน Steam ทั้งหมดห่างไปเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น
แคชเนื้อหาท้องถิ่น
เกมและอัปเดตจำเป็นต้องถูกดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แล้วทุกคนบนเครือข่ายท้องถิ่นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาเหล่านี้ได้ โดยไม่กระทบกับแบนด์วิดท์อินเทอร์เน็ตอีกเลย
ข้อมูลเพิ่มเติม
มีศูนย์รวมความบันเทิงที่อาจได้รับประโยชน์จากโครงการนี้ใช่ไหม?
กรุณาตรวจดู หน้าความต้องการและคำแนะนำในการลงทะเบียน ของเรา