เอกสาร Steamworks
การแก้ไขหน้าร้านค้า

ภาพรวม

เอกสารนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจัดเตรียมหน้าร้านค้าของคุณก่อนการวางจำหน่ายและวิธีการอัปเดตหน้าร้านค้าของคุณหลังการวางจำหน่าย

วิธีการสร้างหน้าร้านค้า

จากหน้ารองรับของแอปพลิเคชัน คลิกที่ "แก้ไขหน้าร้านค้า" เพื่อแก้ไขคำอธิบาย ตัวอย่าง ภาพหน้าจอ ฯลฯ สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ รายการตรวจสอบทางด้านขวามือของหน้ารองรับของคุณประกอบด้วยรายการที่จำเป็นสำหรับการนำเสนอร้านค้าของคุณ ซึ่งจะต้องดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนจึงจะสามารถส่งผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อรับการตรวจสอบได้ คุณสามารถอ่านเอกสาร กระบวนการวางจำหน่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเตรียมผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับการวางจำหน่าย

คุณจำเป็นจะต้องดำเนินการตามหัวข้อที่ทำเครื่องหมาย (*) เอาไว้ในแต่ละแท็บให้เสร็จสมบูรณ์ แต่ละหัวข้อจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีในหัวข้อนั้น ๆ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมจากเอกสาร ทรัพยากรกราฟิก - ภาพรวม และ ตัวอย่าง ของเราได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านเอกสาร กระบวนการตรวจสอบ ของเราเพื่อรับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ทางเราจะพิจารณาเวลาตรวจสอบแอปพลิเคชันของคุณ

หน้าร้านค้าของเกมเล่นระหว่างการพัฒนา

หากคุณกำลังวางจำหน่ายเกมเล่นระหว่างพัฒนา คุณจำเป็นจะต้องทำเครื่องหมายที่ช่องภายใต้แท็บเล่นระหว่างการพัฒนาและตอบคำถามทั้งหมดในหัวข้อดังกล่าว คุณสามารถอ่านเอกสาร การเล่นระหว่างการพัฒนา เพื่อรับทราบข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างการพัฒนาบน Steam ได้

วิดีโอฝึกสอนเกี่ยวกับหน้าร้านค้า

การฝึกสอนนี้ของ Steamworks จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการการสร้างและการดูหน้าร้านค้าของคุณบน Steam

https://www.youtube.com/watch?v=lU1SFAa3QqM

โหมดเบต้าร้านค้า

เมื่อคุณกำลังเริ่มสร้างหน้าร้านค้าของคุณ หรือเมื่อดำเนินการแก้ไขหน้าร้านค้าที่มีอยู่ คุณสามารถดูการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ในโหมดเบต้าก่อนที่จะนำการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นออกสู่สาธารณะได้ To view your page in beta mode while editing your store page, simply click "Preview changes in store" link in the upper-right corner of your page.

ปุ่มสั่งซื้ออยู่ที่ไหน?

หากผลิตภัณฑ์ของคุณยังไม่ได้วางจำหน่ายบน Steam ปุ่มสั่งซื้อและแพ็กเกจจะไม่ปรากฏขึ้นมาให้เห็นเมื่อดูหน้าร้านค้าของคุณในโหมดเบต้า ในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กำหนดค่าตัวเลือกการสั่งซื้ออย่างถูกต้องแล้ว กรุณาตรวจสอบ "แพ็กเกจร้านค้า การกำหนดราคา และวันวางจำหน่าย" บนหน้ารองรับของแอปพลิเคชันของคุณ เพื่อยืนยันว่าได้ป้อนการกำหนดราคาแล้ว และเพื่อยืนยันว่าชื่อของแพ็กเกจเป็นชื่อที่คุณตั้งใจจะให้ปรากฏต่อสาธารณะ คุณสามารถแก้ไขชื่อแพ็กเกจได้ด้วยการคลิกที่แพ็กเกจ แล้วเลือก "แก้ไขชื่อแพ็กเกจ" จากคอลัมน์ทางด้านขวาของหน้ารองรับของแพ็กเกจ

ทำไมฉันจึงเห็น DLC ที่ใกล้วางจำหน่ายทั้งหมดของฉันปรากฏอยู่?

ตามค่าเริ่มต้นแล้ว DLC ที่ได้สร้างขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันของคุณจะอยู่ในโหมดเบต้า และจะปรากฏขึ้นมาเป็นรายการบนหน้าร้านค้าของคุณในขณะที่กำลังดูหน้าของคุณในโหมดเบต้าอยู่ โดยจะไม่ปรากฏให้เห็นต่อสาธารณะ เว้นแต่จะวางจำหน่าย DLC เหล่านั้นแล้ว

การแก้ไขหน้าร้านค้าหลังจากวางจำหน่าย

เมื่อคุณได้เผยแพร่หน้าร้านค้าของคุณแล้ว คุณจะมีตัวเลือกในการอัปเดตและทำการเปลี่ยนแปลงหน้าร้านค้าของคุณได้ด้วยตัวคุณเองโดยไปที่แท็บ "เผยแพร่" การเปลี่ยนแปลงที่ทำกับหน้าร้านค้าของคุณจะแสดงขึ้นมาบนหน้าร้านค้าโดยทันทีหลังจากที่เผยแพร่

หากคุณต้องการจะแก้ไขหน้าร้านค้าของ แต่ยังไม่ต้องการที่จะเปิดออกสู่สาธารณะ คุณสามารถดำเนินการนั้นโดยคลิก "จัดเก็บ" ที่อยู่ด้านล่างสุดของหน้า เพื่อยังไม่เผยแพร่การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น จะมีแถบสีแดงปรากฏอยู่ที่ด้านบนสุดของหน้า หากหน้าร้านค้าของแอปไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่เผยแพร่

Note: Your game's name cannot be changed once a game has been through pre-release review process. Please see Changing Your Game's Name for more details.