Không trực thuộc

Trang chủ Tài liệu & trợ giúp


Chào mừng đến trang Steamworks & phân phối Steam

Bạn có phải là một nhà phát triển hoặc phát hành có hứng thú trong việc sử dụng Steam và Steamworks? Hãy bắt đầu tại đây! Hoặc, nếu bạn đã là một nhà phát triển Steamworks, đăng nhập tại đây để truy cập tài liệu, SDK Steamworks

Thông tin về Steam và Steamworks

Với hàng triệu người chơi đăng nhập mỗi ngày trên khắp thế giới, hỗ trợ tới 26 ngôn ngữ, 90+ hình thức thanh toán, và định giá ở 40 loại tiền tệ, Steam là nơi để bạn tiếp cận toàn cầu và kết nối với khách hàng.
  • Danh sách bạn bè và trò chuyện
  • Trung tâm cộng đồng và diễn đàn thảo luận
  • Nội dung tạo bởi người dùng
  • PC, Mac, Linux, Desktop, TV
Steamworks là một bộ công cụ miễn phí sẵn có dành cho bất kỳ nhà phát triển nào để dùng trong trò chơi hay phần mềm của họ trên Steam. Sau đây là một số ví dụ về các tính năng tiêu biểu:
  • Hệ thống sắp trận đấu
  • Thành tựu
  • Công nghệ chống gian lận
  • Nền kinh tế riêng của từng trò chơi hỗ trợ giao dịch phụ (microtransaction)
  • Quản lý nội dung tạo bởi người dùng
  • Lưu trữ cloud cho mỗi người dùng
Với phân phối trực tiếp, khoảng cách giữa bạn và khách hàng giờ đã gần hơn nữa. Chỉ cần hoàn thành các giấy tờ số hóa này, trả một khoản phí sẽ được hoàn lại, và bạn sẽ sẵn sàng để đăng trò chơi của mình lên chuẩn bị để phát hành.

Bạn sẽ được truy cập tới các tính năng Steamworks, và khách hàng của bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ toàn bộ tính năng đi liền với Steam.
Dù bạn đang chế một cây gậy golf VR hay trực thăng bốn cánh trong nhà, công nghệ dò 3D vẫn là cốt lõi cho sản phẩm của bạn. Được phát triển bởi chính chúng tôi tại Valve, công nghệ dò SteamVR là giải pháp phần cứng/phần mềm giúp các thiết bị của bạn biết vị trí chúng ở đâu trong phòng. Và Valve giờ đây cho phép mọi công ty khác sử dụng công nghệ này mà không mất phí đăng ký.
Steam là một nơi tuyệt vời để phân phối nội dung video 2D tuyến tính hoặc 360 độ chân thực về trò chơi. Nội dung video phải liên quan đến trò chơi điện tử, hoặc nội dung phụ trợ cho trò chơi hay phần mềm có trên Steam.

Hiện nay chúng tôi không chấp nhận phân phối các nội dung video không liên quan đến trò chơi.
Tham gia đăng ký miễn phí bản quyền phòng máy cho phép bạn mở các dịch vụ và nội dung của Steam tại nơi công cộng. Dưới đây là vài lựa chọn khác nhau khi đăng ký phòng máy về hình thức nội dung mà khách hàng của bạn sẽ được truy cập, vậy nên hãy lưu ý kiểm tra thông tin chi tiết ở phía bên dưới.

Tài liệu và hỏi đáp