Steamworks là một bộ công cụ và dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà phát triển và phát hành khi phân phối trò chơi qua Steam.

Xem mọi tính năng của Steamworks

Gia nhập Steamworks

Truy cập Steamworks bằng cách đăng nhập vào tài khoản Steam hiện tại của bạn. Không có tài khoản Steam? Việc tạo hoàn toàn đơn giản và miễn phí!

132 triệu

Người dùng hàng tháng

1 nghìn tỷ

Số lượt ấn tượng hàng ngày

25.8 triệu

Người chơi trực tuyến

Steam Workshop

Tích hợp nội dung tạo bởi người dùng vào trong trò chơi của bạn. Bạn có thể kiểm soát các bản mod tương tác với trò chơi của mình, trong khi Steam xử lý việc chủ trì, theo dõi, cập nhật, và thanh toán.

Cộng đồng Cities Skylines đã tự mình quyết định việc quy hoạch thành phố, với hơn 170.000 bản mod tùy chỉnh đã được tải lên.

Trong trò Rust, các bản mod mới sẽ được cộng đồng bầu chọn trước khi đưa vào trò chơi, các nhà thiết kế sẽ nhận được doanh thu và được đề tên.

Steam Input

Tùy chỉnh hành động trong trò chơi của bạn với Steam Input, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn giữa các thiết bị điều khiển phổ biến, và tùy biến cách tương tác theo ý thích.

Chơi với tay cầm trên PC

Tìm hiểu sâu về việc sử dụng tay cầm trên Steam và các lợi ích của việc tối ưu hóa tay cầm.

Dịch vụ kho đồ

Chúng tôi đã xử lý các vấn đề back-end khó nhằn để giúp bạn xây dựng và vận hành hệ thống kho đồ phức tạp một cách liên tục.

Giao dịch phụ (microtransaction)

Thực hiện các giao dịch trong trò chơi một cách đơn giản, an toàn, thoải mái với tính năng giao dịch phụ Steam (microtransaction) xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử ưu việt của chúng tôi, hỗ trợ 80 phương thức thanh toán trên 39 đơn vị tiền tệ.

Xếp trận và phòng chờ

Tận dụng tính năng xếp trận và phòng chờ nhiều người chơi của Steam, giúp bạn rảnh tay tập trung hoàn thiện lối chơi của sản phẩm. Hệ thống của chúng tôi cho phép người chơi có thể tạo, tìm kiếm, chia sẻ và gia nhập phòng chơi tùy ý, cũng như hỗ trợ xếp trận dựa trên kĩ năng.

Đăng kí để phân phối trò chơi hoặc trải nghiệm VR của bạn qua Steam.

Tham gia Steamworks

Tài liệu Steamworks

Để biết thêm chi tiết về bất kỳ tính năng Steamworks nào, hay các điển hình và hướng dẫn thực hiện tốt nhất, vui lòng xem qua tài liệu Steamworks.