Steamworks เป็นชุดเครื่องมือและบริการที่ช่วยให้ผู้พัฒนาเกมและผู้จัดจำหน่ายสร้างเกมของพวกเขาและได้รับประโยชน์สูงสุดจากการจัดจำหน่ายบน Steam

ดูว่า Steamworks มีอะไรมานำเสนอ

เข้าร่วม Steamworks

เข้าถึง Steamworks โดยการเข้าสู่บัญชี Steam ที่คุณมีอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณไม่มีบัญชี Steam น่ะหรือ? คุณสามารถสร้างได้ไม่ยากและฟรี!

132 ล้าน

ผู้ใช้ในปัจจุบันรายเดือน

1 ล้านล้าน

อิมเพรสชันประจำวัน

29.1 ล้าน

ผู้เล่นออนไลน์

เวิร์กชอปบน Steam

รวบรวมเนื้อหาที่ผู้เล่นสร้างไว้ในเกมของคุณ คุณสามารถควบคุมวิธีการที่ม็อดจะมีผลต่อเกมของคุณได้ ในขณะที่ Steam จะจัดการเรื่องการโฮสต์ การติดตาม การอัปเดต และกระบวนการชำระเงินให้

ชุมชน Cities Skylines ได้ทำการวางผังเมืองด้วยฝีมือของพวกเขาเอง พร้อมม็อดแบบกำหนดเองที่อัปโหลดไว้กว่า 170,000+ ม็อด

ใน Rust ม็อดใหม่จะถูกโหวตโดยชุมชนก่อนจะถูกใส่เข้าไปในเกม ผู้ออกแบบจะได้รับรายได้และเครดิตอีกด้วย

อุปกรณ์ควบคุมบน Steam

กำหนดค่าการกระทำในเกมของคุณด้วยอุปกรณ์ควบคุมบน Steam เพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้อุปกรณ์ควบคุมยอดนิยมที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย และปรับแต่งอุปกรณ์ควบคุมได้ตามความต้องการ

การเล่นเกมด้วยคอนโทรลเลอร์บน PC

ดำดิ่งสู่การใช้งานคอนโทรลเลอร์บน Steam และคุณประโยชน์จากการเพิ่มประสิทธิภาพ

บริการช่องเก็บของ

เราได้แก้ไขปัญหาการทำงานของระบบเบื้องหลังที่ยุ่งยาก เพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้งานระบบช่องเก็บของแบบถาวรของผู้เล่นอย่างซับซ้อนได้ และช่วยให้ระบบทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ธุรกรรมขนาดเล็ก

ประมวลผลธุรกรรมในเกมอย่างเรียบง่าย ปลอดภัย และไร้การรบกวน ด้วยบริการธุรกรรมขนาดเล็กบน Steam ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งรองรับถึง 39 สกุลเงิน ผ่าน 80 วิธีชำระเงิน

การค้นหาแมตช์และล็อบบี้

รับผลประโยชน์จากการค้นหาแมตช์และล็อบบี้ผู้เล่นหลายคนบน Steam ทำให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่เกมเพลย์ได้มากขึ้น ระบบของเราทำให้ผู้เล่นสร้าง ค้นหา แบ่งปัน และเข้าร่วมล็อบบี้ได้ตามต้องการ และรองรับการค้นหาแมตช์ตามทักษะฝีมือ

ลงทะเบียนและจัดจำหน่ายเกมของคุณหรือประสบการณ์ VR ผ่าน Steam

เข้าร่วม Steamworks

เอกสาร Steamworks

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติใดก็ตามของ Steamworks และสำหรับกรณีศึกษาและคู่มือการปรับใช้ กรุณาดูเอกสาร Steamworks